Mỹ phẩm Thanh Trang ký kết chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc

Phát triển thương hiệu phụ thuộc vào tín nhiệm và chất lượng trong từng sản phẩm, Mỹ phẩm thanh trang dần tạo được lòng tin và sự tin dùng của người dùng .
Là một công ty còn khá mới mẻ trên nghành làm đẹp, thảo dược thanh trang đã phần nào khẳng định được sự bùng nỗ trong giới mỹ phẩm làm đẹp bởi công dụng của sản phẩm mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm Thanh Trang được nghiên cứu và phát triển dựa trên điều kiện tuân thủ không vì doanh thu của mình , đặt quyền lợi người tiêu dùng làm mục tiêu phấn đấu.

Đến nay, thành quả mà doanh nghiệp mỹ phẩm cao cấp này nhận được đó là những xác nhận đầy uy tín và danh giá, là thành công cho cố gắng không ngừng không ngừng của tất cả các thành viên công ty Thanh Trang.
Trên đà nâng tầm ấy, ngày 14/11, người đại diện công ty Hồng Thị Thanh Trang đã thay mặt doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu hội nhập ASEAN Korea 2017 – Vì sự phát triển mang đến sắc đẹp cho châu Á Thái Bình Dương.

Đồng thời tại sự kiện, CEO Thanh Trang cũng đã có mặt tại lễ ký kết công bố kết hợp chuyển quyền công nghệ tiến bộ và phát triển các mặt hàng làm đẹp, đánh dấu một bước ngoặt mới cho bước nâng tầm của Công ty Thanh Trang với tuổi đời đang trong giai đoạn phát triển này.

Chương trình vinh danh còn là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ và trò chuyện, trao đổi kỹ thuật với người đứng đầu Tập đoàn Cos Nine cùng những công ty làm đẹp có tầm tại Hàn Quốc. Thông qua chương trình, các đại diện Việt Nam đã được học hỏi nhiều hơn, học hỏi kinh nghiệm cho doanh nghiệp của mình tại xứ sở kim chi – một trong những cải tiến của công nghệ cosmetis hiện nay.

bên cạnh đó, trong hai ngày 15 và 16/11, giám đốc công ty Thanh Trang đã được xem thêm các nhà chế tạo lớn đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc, tiếp xúc với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiếp cận công nghệ máy móc nhà máy bậc nhất thế giới.

Sự có mặt của công ty Thảo Dược Thanh Trang tại lần gặp gỡ lần này đã một lần nữa ngầm chứng minh sự vị thế, cũng như sức tăng trưởng hơn nữa trong tương lai của Thanh Trang. phần thưởng mà nhãn hàng nhận được tại Hàn Quốc cũng có ý nghĩa to lớn, không chỉ đề cao cao sự dẫn dắt của CEO Thanh Trang mà còn không thể không nhắc đến sự hết mình không lùi bước của tất cả nhân viên Công ty Thanh Trang.

MỸ PHẨM THANH TRANG

Đ/C: 193 BÌNH QUỚI, PHƯỜNG 28, Q.BÌNH THẠNH – TP.HCM

Hotline : 0384546221

Website : http://cty.myphamthanhtrang.com.vn

Fanpage: Mỹ Phẩm Thanh Trang – Nhà Phân Phối TQ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo
02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon