Mỹ phẩm Thanh Trang có tốt không? đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn sử dụng và tìm hiểu về sản phẩm này!

Mời bạn đọc tìm hiểu  bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn sản phẩm Thanh Trang nhe!

Thảo Dược Thanh Trang xét duyệt nhượng quyền quyền sở hữu trí tuệ tại Hàn Quốc

Xây dựng công ty nhờ vào uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, thảo dược thanh trang dần tạo được tin tưởng và sự hài lòng của khách trong và ngoài nước .
Là một thương hiệu còn khá non trẻ trên thị trường mỹ phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên Thanh Trang đã phần nào tạo nên sự bùng nỗ trong giới yêu thích mỹ phẩm bởi công dụng của sản phẩm mà sản phẩm mang lại. Mỹ phẩm Thanh Trang được nghiên cứu và mở rộng dựa trên điều kiện tuân thủ không vì quyền lợi doanh nghiệp , đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phấn đấu.

Đến nay, thành công mà công ty mỹ phẩm Thanh Trang này khẳng định được chính là những công bố đầy uy tín và giá trị, là thành công cho cố gắng không ngừng không ngừng của tập thể các công tác công ty Thanh Trang.
Trên đà thành công ấy, ngày 14/11, CEO Hồng Thị Thanh Trang đã thay mặt thương hiệu nhận giải Thương hiệu hội nhập ASEAN Korea 2017 – Vì sự khát khao làm đẹp châu Á Thái Bình Dương.

Đồng thời tại sự kiện, người đại diện công ty Thanh Trang cũng đã tham dự lễ giao kết chứng chỉ liên minh chuyển quyền công nghệ đặc quyền và cải thiện các mặt hàng làm đẹp, đánh dấu một bước ngoặt mới cho bước nâng tầm của Đông y Thanh Trang với tuổi đời mới này.

Chương trình tôn vinh còn là cơ hội để các đại diện Việt Nam được trao đổi và thăm hỏi, trao đổi kỹ thuật với thủ lĩnh Tập đoàn Cos Nine cùng những doanh nghiệp làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thông qua chương trình, các doanh nghiệp Việt Nam đã được học hỏi nhiều hơn, trau dồi kinh nghiệm cho doanh nghiệp của mình tại xứ sở kim chi – một trong những cải tiến của công nghệ chăm sóc da hiện nay.

cùng đó, trong hai ngày 15 và 16/11, người đại diện công ty Trang Hồng đã được cùng tìm hiểu thêm các nhà máy lớn đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc, tiếp cận với máy móc sản xuất hiện đại, tiếp xúc vật tư máy móc nhà máy tiên tiến.

Sự xuất hiện của nhãn hiệu Đông Y Thanh Trang tại sự kiện lần này đã thêm lần nửa ngầm khẳng định sự uy tín, cũng như sức tăng trưởng hơn nữa trong tương lai của doanh nghiệp. Giải thưởng mà doanh nghiệp nhận được tại Hàn Quốc cũng có ý nghĩa không nhỏ, không chỉ không đánh giá cao cao sự dẫn dắt của CEO Hồng Thị Thanh Trang mà còn không thể không nhắc đến sự cố gắng không lùi bước của tất cả nhân viên Mỹ phẩm Thanh Trang.

MỸ PHẨM THANH TRANG

Đ/C: 193 BÌNH QUỚI, PHƯỜNG 28, Q.BÌNH THẠNH – TP.HCM

Hotline : 0384546221

Website : http://cty.myphamthanhtrang.com.vn

Fanpage: Mỹ Phẩm Thanh Trang – Nhà Phân Phối TQ

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo
02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon