Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu Leave a comment

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người hay nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là lí do mà mọi người hiện nay chú ý và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì tổ yến sẽ hình thành một đường cứng.

Vì thế chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến chỉ biết đung đưa thân trên những vách đá sừng sửng. Yến thường xuyên bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong khi bay.

Cho nên chim yến dựng tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chính của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin trợ giúp hồi phục nhanh các cơ bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu được tất cả mọi người ví sánh như sản phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được thu hoạch. Chắc chắn không trộn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được sơ chế nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là khó khăn, vì địa lý gai góc. Cho nên người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và kiếm tìm những nơi chuyên phân phối yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ tin tức về cửa hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các thông tin ý kiến từ người đã sử dụng và chọn mua từ quầy hàng.
  • Việc trả lời câu hỏi chăm sóc khách hàng có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy tổ yến để đánh giá. Dựa vào yếu tố tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các mảng sợi rời rạc và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu ngửi thấy tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường có của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ trọn được mùi tanh nồng đặc trưng, không bị rả ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng dỏm thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hiệu.

  • Vậy nên để yến thô ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người già sẽ kém đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang nhiễm bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng tạo đà sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của em bé. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Tạo nên giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ đồ ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi thai nghén.
  • Giảm khả năng thai nghén,mệt mỏi.
  • Giảm trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho mẹ bầu làn da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp người mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi những dưỡng chất có ích lợi.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các vật dụng dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đen, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đen, đường phén, lá dứa, củ sen….hoặc yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn cách thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt cây cỏ, những tạp chất có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: cho yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta lấy muỗng chà xát nhẹ để những chất bẩn và lông rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Xem đến khi yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn mang đến, để người tiêu dùng sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm yến thô, chắc chắn rất tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo