Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g Leave a comment

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một món ăn nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g (yến thô) là tên mà rất nhiều người hay truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người hiện nay để tâm và chú trọngđến. Không may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ nước bọt của chim trống và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng ráo lại thì nó sẽ thành ra một vệt cứng cáp.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày làm tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không đứng được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến thường đung đưa tấm thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong khi bay.

Vì thế chim yến xây tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Đồ ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch tiết dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các tế bào bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Vì thế yến thô được con người ví như thực phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để hồi phục sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần có sẵn của yến khi được thu hoạch. Bảo đảm không trộn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể làm sạch hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g và yến có pha tạp chất?

Khai thác tổ yến rất là tốn công tốn sức, vì địa hình cheo leo. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, sang trọng.

  • Thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các thông tin ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin chăm sóc người mua có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy yến sào để đánh giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ vụn nát, yến giả thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị hơi tanh đặc trưng giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng trên 20g. Kích thước thường có của yến tổ là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không thấu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh đặc sắc, không bị tan ra và biến màu. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị rời ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g.

  • Vậy nên để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các tế bào của người cao tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Hỗ trợ giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự lớn lên của em bé.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ em. Giúp trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên tiến trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế tình trạng thai nghén,buồn nôn.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ da mịn màng, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết giúp người mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi rất nhiều dưỡng chất có bổ ích.

Cần tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên chưng yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo tàu, lá dứa……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến chưng táo tàu, hạt hạnh nhân….có khi yến dùng để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng tại đây tôi sẽ gợi ý bạn phương cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100g. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: để yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta cầm muỗng xát nhẹ để những chất bẩn và lông rơi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến lúc sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Canh đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo tốt. Lành mạnhcho người tiêu dùng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo